TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Trở thành công ty dược phẩm danh tiếng, là Thương hiệu Quốc gia về các sản phẩm nhập khẩu Châu Âu..

Sứ mệnh của Eurovit Pharma là cam kết phân phối các sản phẩm chính hãng nhập khẩu Châu Âu có chất lượng cao và mang lại giá trị cho cộng đồng. Eurovit Pharma luôn mang lại niềm tin, hi vọng cho cộng đồng và nâng tầm sức khỏe người Việt.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Đặt giá trị của khách hàng lên hàng đầu trong mọi hoạt động. Kiên trì với phương châm “Chất lượng là yếu tố tiên quyết tạo nên sản phẩm giá trị”.

GIỚI THIỆU VỀ EUROVIT PHARMA

Eurovit Pharma được thành lập năm 2015 với lĩnh vực Dược phẩm, Thiết bị y tế và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhập khẩu từ châu Âu. Hiện nay, Công ty đã xây dựng được hệ thống các kênh phân phối khác nhau: Bệnh viện, Phòng khám, Nhà thuốc, siêu thị Mẹ và Bé,… phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Ngay từ khi thành lập, Eurovit Pharma đã xác định phương châm “Chất lượng là yếu tố tiên quyết tạo nên sản phẩm giá trị”  Eurovit Pharma đã và đang đưa đến người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng, tối ưu những giá trị cốt lõi mà thời gian qua Eurovit Pharma xây dựng và phát triển thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty xây dựng mô hình hoạt động kinh doanh với lợi ích của người tiêu dùng được đặt lên hàng đầu, tiếp đến là chia sẻ lợi ích kinh doanh với các đối tác và cán bộ công nhân viên trong công ty. Với mong muốn đưa Eurovit Pharma trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe người Việt hàng đầu, với chi phí phù hợp.

Với thế mạnh nằm ở đội ngũ dược sỹ, bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm chất lượng cao từ Châu Âu. Eurovit Pharma hiện là đại diện cho 1 số hãng dược phẩm lớn tại các nước Châu Âu như: Vương Quốc Anh, Italia, đặc biệt là hãng MedEq tại Vương Quốc Anh.

Tất cả các sản phẩm được Eurovit Pharma nhập khẩu và phân phối đều đạt tiêu chuẩn GMP – WHO. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kinh doanh cùng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, giúp các sản phẩm nhanh chóng đến với người tiêu dùng Việt Nam.

THÔNG TIN VỀ EUROVIT PHARMA

Văn phòng miền Bắc : Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội

Văn phòng miền Nam: Gò Dầu, Phường Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline : 1900 63 8081

Zalo : 0867828081

Email: Eurovitpharma238@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/EurovitPharma.vn

Shopee: https://shopee.vn/eurovitpharma.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@eurovitpharmaofficial